Mẹo đơn giản và dễ dàng – Làm thế nào để ném một bữa tiệc ở cửa hậu mà Không ai sẽ quên

Không có hoạt động ngoài trời nào ở đô thị thú vị hơn là tổ chức một bữa tiệc sau cổng. Bên cạnh thực tế là các bữa tiệc ở cổng sau diễn ra bình thường và nhiều niềm vui, chúng tương đối dễ dàng để thiết lập. Bạn cũng có thể thêm một chút pizzazz vào bữa tiệc của mình để bạn bè và gia đình của bạn sẽ không bao giờ quên chúng. Dưới đây là một số mẹo về cách tổ chức một bữa tiệc sẽ làm mãn nhãn khách của bạn.

Bạn có thể cân nhắc việc tạo lời mời của riêng mình thành một cách độc đáo. Ví dụ: nếu bạn sẽ tổ chức một bữa tiệc bóng đá, bạn có thể tạo mẫu cho lời mời của mình bằng cách cắt một hình bóng đá, từ một miếng bìa cứng hoặc vinyl màu nâu, dán vào giấy hoặc bìa cứng có màu sáng hơn. Sử dụng dây giày trắng hoặc dây nhựa vinyl để tạo dây buộc bóng đá.

Để có những món đồ trang milan đấu với juventus trí tuyệt vời, hãy chọn những vật liệu phù hợp với sở thích của người đặc biệt mà bạn đã tạo ra một bữa tiệc. Đó có thể là một đội bóng yêu thích, hoặc một đội bóng chày. Hoặc đó có thể là những thứ họ yêu thích nhất.

Tạo trò chơi phù hợp với chủ đề. Nếu chủ đề bữa tiệc của bạn là về bóng đá, thì có rất nhiều trò chơi và hoạt động phù hợp với chủ đề này. Và hãy nhớ rằng, bạn càng chuẩn bị tốt thì mọi thứ sẽ càng suôn sẻ hơn.

Trò ném bóng đá: Mỗi trẻ lần lượt ném một quả bóng qua vòng hoặc lốp xe hoặc vào rổ.

Khóa học tiếp sức bóng đá: Đối với trẻ nhỏ, tập các bài tập đơn giản với chúng, nhảy dây, chạy, ném bóng … Đối với trẻ lớn hơn, thiết kế một chướng ngại vật bao gồm các động tác luyện tập bóng đá, các động tác thể dục khó hơn, chạy nước rút, nhào lộn …

Bạn có thể thử tay nghề của mình với chiếc bánh kem hình quả bóng đá, nếu bạn có một chút nghệ thuật và một người làm bánh giỏi. Nếu điều này có vẻ hơi phức tạp, hãy làm một chiếc bánh hình chữ nhật đơn giản và trang trí nó như một sân bóng.

Mặt khác, chủ đề cho bữa tiệc của bạn là tất cả về sự cổ vũ dẫn đầu, bạn có thể thử các hoạt động và trò chơi tuyệt vời sau:

Kim tự tháp con người: Đảm bảo làm điều này trên cỏ hoặc trên một tấm thảm mềm. Giúp các cô gái tạo một kim tự tháp và ghi lại khoảnh khắc với nhiều bức ảnh. Hãy để chúng thay phiên nhau ở các vị trí khác nhau.

Cổ vũ: Cho các cô gái xếp hàng và dạy họ một số cách cổ vũ đơn giản. Bạn thậm chí có thể tranh thủ sự giúp đỡ của một hoạt náo viên của trường trung học sẵn sàng đến và dạy một số em.

Theo truyền thống, bãi đậu xe của các sân vận động là nơi tổ chức các bữa tiệc ở cổng sau. Bạn cũng có thể thiết lập một bữa tiệc trong một khu vực dành riêng cho việc điều chỉnh. Tất nhiên, một số bữa tiệc đã được tổ chức ở các bãi đậu xe khác với sự cho phép, hoặc thậm chí gần nhà hơn – thường là ở đường lái xe.

Một trong những điều quan trọng nhất cần quan tâm là an toàn thực phẩm. Không để thức ăn chưa được bảo quản quá hai giờ, chúng có thể bị hỏng. Và vì nhiều nơi có thể không có xà phòng và nước, hãy nhớ mang theo khăn lau chống vi khuẩn và lau thật sạch mọi thứ trước khi về nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều đá để giữ lạnh đồ uống và có nhiều túi giấy để đựng thức ăn thừa.