Sun Bowl: Mùi như hoa hồng

Sun Bowl “Brut”, từ El Paso vinh quang, Texas, sẽ được tiến hành không phải trong chiến hào, cũng không qua đường hàng không, mà là trong lỗ mũi. Bang Oregon và Missouri sẽ đi về phía nam đến thị trấn biên giới được cho là ấm áp nhưng thực tế khá giống lãnh nguyên, nơi các hoạt náo viên sẽ được trang bị dải BreatheRight, nến thơm sẽ thay thế các giá treo ở khu vực cuối và Keith Jackson sẽ xuống sân chơi nhân tạo bằng dù, mặc một bộ đồ khiến anh ta trông không giống Tết thiếu nhi, và giống với một chiếc mũi khổng lồ hơn. Anh ấy cũng sẽ mang các đĩa DVD sao chép trước của DreamWorks tính năng Perfume mới, sẽ được trao cho những khách hàng quen thú vị nhất của trò chơi bóng.

Bang Oregon và Missouri. Vâng, nó luôn luôn là một kinh điển khi hai trường này kết hợp với nhau. Đợi đã. Cái gì vậy? Lần duy nhất hai trường này gặp nhau là năm 1956, khi Hải ly đánh bại Hổ 19-16, và có rất ít phép thuật khứu giác liên quan? Chà, không bao giờ là quá muộn để một sự cạnh tranh lớn giữa Big 12 và Pac-10 bắt đầu lan rộng, phải không?

Đúng?

Phải nói rằng, Sun Bowl không thực sự trêu ngươi cái lưỡi (hoặc cái mũi) với mưu đồ quốc gia. Joe Six-Pack có lẽ không thể kể tên một cầu thủ nào ở một trong hai đội này. Nhưng đây là trò chơi tô được chơi hàng năm kể từ năm 1935 và có mối quan hệ lâu dài nhất với một mạng đặng văn lâm wiki truyền hình duy nhất, vì trò chơi đã được CBS phát sóng từ năm 1968. Và sự thật là El Paso hầu như luôn thấy một trò chơi hay, và thường là điểm rất cao. Trong tám năm qua, điểm trung bình của Sun Bowl là 31-25, với một vài trận thắng một điểm để khởi động. Không khí El Paso sôi nổi rõ ràng mang lại sức mạnh cho các hành vi phạm tội; UCLA đạt 50 điểm ở Northwestern năm ngoái (trong khi Wildcats đạt 38 điểm), và Washington State, Minnesota và Purdue đều đã lu mờ mốc 30 điểm ở đây trong năm Sun Bowls gần đây nhất.

Bang Oregon không ngại ghi bàn. Họ đã ghi được 30 điểm cộng trong năm trong số sáu trận đấu gần đây nhất của họ, bao gồm chiến thắng 33-31 trước USC, chiến thắng 30-28 trước Oregon và một bộ phim kinh dị 35-32 tại Hawaii có chỉ số octan cao. Sau khi bắt đầu năm thứ 2-3, Beavers đã thắng bảy trong tám trận gần đây nhất của họ và đã thắng sáu trong tám trận gần đây nhất của họ. Yvenson Bernard, chiếc hậu vệ cánh dài 5 foot 8 trong khuôn mẫu Jerome Harrison, là một trong những bất ngờ lớn của Pac-10 trong hai năm qua, lao đi hơn 1.200 mét và ghi 12 điểm ở ’06 sau khi tích lũy được 1.321 mét trong chiến dịch năm thứ hai của mình vào năm ngoái. QB Matt Moore đã ném tám lần chạm đất và không có lần đánh chặn nào kể từ khi thất bại ngày 28 tháng 10 của Bang Oregon với USC- # 3 khi đó, một khoảng thời gian sáu trận.

Ở một khía cạnh khác, Missouri đã khởi đầu năm với tỷ số 6-0 và là một nhân tố nổi bật trên đấu trường quốc gia, nghịch lý là xuất sắc một năm sau khi tất cả những gì QB Brad Smith rời khỏi Tigers. Thật không may, sự khởi đầu tuyệt vời đó lại đến với Murray State, Mississippi, New Mexico, Ohio, Colorado và Texas Tech, không ai trong số họ đặc biệt xuất sắc (Ohio tốt trong năm nay, nhưng tốt về MAC). Khi lịch thi đấu của Mizzou đến gần, đội đã thua bốn trong sáu trận, trong đó có trận thua 5 điểm trước Bang Iowa. Huấn luyện viên Gary Pinkel gần đây đã được thưởng bằng việc gia hạn hợp đồng 5 năm, mặc dù thực tế rằng ông ấy là người đứng đầu trong một số đồn đoán của quốc gia trong vài năm qua, về việc Smith trở nên chua ngoa khi Pinkel gia nhập hội đồng quản trị. Tuy nhiên, năm nay, Pinkel đã giúp QB Chase Daniel trở thành điều mà Smith chưa từng có: một tay ném ổn định, với 26 đường chuyền TD và 10 lượt chọn. Pha phạm lỗi ở Missouri có chỉ số octan cao đạt trung bình 12 yard / trận trong cả nước và Daniel tự hào có số yard chuyền bóng nhiều thứ 10 so với bất kỳ tiền vệ nào ở Division I-A. Về mặt đó, Bang Oregon có thể là một đối thủ xứng đáng cho Daniel và Missouri. Beavers chỉ được xếp hạng 80 trên toàn quốc về khả năng chuyền bóng, bỏ rất nhiều pha chuyền dài. Trong khi đó, hạng hai của Những chú hổ có vẻ sẽ là bài kiểm tra tốt hơn cho khả năng tấn công của Bang Oregon: họ đứng thứ 19 trên toàn quốc về số thước chuyền bóng cho phép mỗi trận.

Tuy nhiên, điều khiến tôi quan tâm trong cuộc thi này là tính chất chơi lớn của Beavers ‘D. Họ đã chặn được 17 đường chuyền đối phương trong năm nay, khiến cho giải hạng hai Oregon St. trở thành một vụ thực sự bùng nổ. Họ cũng hòa trên toàn quốc về số lượt chơi nhiều nhất được tạo ra nói chung, với 31. Sự thật là Chase Daniel đã có xu hướng được lựa chọn lớn trong năm nay, và đã gặp khó khăn mỗi khi Mizzou thua. Trong khi tôi nghĩ rằng Những chú hổ có cơ hội giành được một số trận đấu lớn, tôi cũng nghĩ rằng Hải ly có cơ hội để ghi bàn ở hàng thủ.